Số 12 Ngõ 259 Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông, HN

Làm phim doanh nghiệp và những lợi ích mang lại

  • Trang chủ
  • Làm phim doanh nghiệp và những lợi ích mang lại
Image

Phim giới thiệu doanh nghiệp là một trong những xu thế mới cho doanh nghiệp. Vậy doanh nghiệp được lợi gì từ những video giới thiệu này? Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích sau:

Xây dựng thương hiệu, thể hiện quy mô chuyên nghiệp

Sản phẩm có thể mất đi nhưng thương hiệu thì còn mãi trong tâm trí người tiêu dùng. Trên thực tế, không ai có thể phủ nhận được những hiệu quả mà thương hiệu mang lại cho doanh nghiệp, như một yếu tố sống còn của doanh nghiệp, đặc biệt trong điều kiện “thế giới phẳng” như hiện nay.

Thay vì việc phải mất thời gian để đọc cả một cuốn profile dày cộm thì phim giới thiệu doanh nghiệp đem lại sự trải nghiệm thú vị cho người xem. Chỉ với 1 video dài từ 3 – 5 phút nhưng có thể cung cấp thông tin về công ty, cơ sở vật chất, phương châm làm việc, nguyên tắc hoạt động cũng như quy mô, tầm vóc của doanh nghiệp.

Đa dạng hóa kênh quảng cáo, mang lại hiệu quả về kinh doanh

Tỉ lệ xem video mỗi ngày của người dùng Việt Nam ngày càng gia tăng và được thể hiện rõ rệt qua từng năm. Điều này tạo ra cơ hội cho doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận với khách hàng, khai thác kênh quảng cáo mới, đem lại hiệu quả về kinh doanh. Với phim giới thiệu, doanh nghiệp có thể sử dụng đa kênh từ Youtube đến Facebook, Google, thậm chí là các buổi hội thảo, họp báo, giới thiệu sản phẩm. Điều này tạo nên ưu thế trong việc cạnh tranh với đối thủ, một sự khôn ngoan trong cách tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp với hiệu quả vượt trội.

Tiếp cận nhanh chóng, dễ gây ấn tượng với người xem

Phim doanh nghiệp không chỉ truyền tải được những thông tin cần thiết đến khách hàng mà còn sử dụng kết hợp giữa hình ảnh và âm thanh mang đến cái nhìn trực quan, toàn diện và thu hút hơn hẳn so với người xem. Hơn nữa, dạng thức video sẽ tiếp cận người xem dễ dàng hơn với thói quen nghe nhìn thay vì đọc ngày càng phổ biến của người dùng.

Xây dựng lòng tin với khách hàng, đối tác

Sự chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp sẽ được nâng tầm nhờ các hoạt động xây dựng và quản trị thương hiệu. Việc đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng sẽ góp phần tạo nên những giá trị niềm tin vô hình mà không thể nhìn thấy, không thể chạm vào, cũng chẳng thể cân đo đong đếm được. Bắt đầu với  một sản phẩm video tự giới thiệu có thể khiến doanh nghiệp ngay lập tức ghi điểm trong mắt khách hàng, đối tác với một hình ảnh doanh nghiệp có chiến lược và sự đầu tư nghiêm túc.

Tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả truyền thông nhờ phim giới thiệu doanh nghiệp

Các loại hình video giới thiệu, đặc biệt là phim giới thiệu doanh nghiệp ra đời chính là một sự thay thế cho các hoạt động PR, Marketing truyền thống bằng cách tiếp cận và truyền tải thông điệp tới khách hàng qua những video ngắn từ 3-5 phút. Mỗi một video là một tài sản và tư liệu của doanh nghiệp có thể sử dụng rất nhiều nơi trong rất nhiều dịp, tối ưu được chi phí trong hoạt động truyền thông – marketing. Ngoài ra, video giới thiệu doanh nghiệp lôi cuốn, hấp dẫn có thể tiết kiệm tới 50% thời gian thuyết trình, giới thiệu về doanh nghiệp với đối tác và tới 70% chi phí dịch vụ so với hình thức quảng cáo truyền thống.

Theo: greenway