Số 12 Ngõ 259 Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông, HN

Làm phim quảng cáo 3D có những ưu điểm gì?

  • Trang chủ
  • Làm phim quảng cáo 3D có những ưu điểm gì?
Image

Làm phim 3D đã và đang rất phổ biến hiện nay, ta có thể bắt gặp ở bất cứ đâu, bất cứ thể loại phim/video nào và quảng cáo cũng không ngoại lệ. Vậy hãy cùng tìm hiểu về phim quảng cáo 3D có những ưu điểm gì nhé!

Khái niệm phim quảng cáo 3D

Phim quảng cáo 3D (TVC 3Dimention) là phương pháp sử dụng những hình ảnh với những công nghệ 3D trong video. Khác với những hình ảnh 2D chỉ có chiều rộng và dài thông thường. Công nghệ 3D mang đến cho người xem một cái nhìn đầy sống động. Hình ảnh thu hút với chiều ngang, chiều rộng và cả chiều sâu. Chắc chắn rằng với phương pháp làm phim 3D, video của bạn sẽ sống động hơn rất nhiều.

Tại Việt Nam, phương pháp làm phim 3D quảng cáo cũng đã được áp dụng rộng rãi. Không thể phủ nhận tốc độ của animation 3D hiện nay. Thậm chí sức hút của thể loại này đang được đánh giá cao trong marketing.

Để làm được điều đó chúng ta không thể phủ nhận được rằng các đoạn video bằng cách làm phim 3D đã thu hút, tạo sự chú ý đối với các bé. Ta có thể lấy Vinamilk làm ví dụ- với những câu từ dễ nhớ, hình ảnh sống động, rất nhiều bé còn thuộc lòng các các bài hát của Vinamilk.

Vinamilk rất thành công với quảng cáo 3D

Đây là một thành công lớn của đơn vị đã làm làm phim 3D quảng cáo cho Vinamilk. Góp phần không nhỏ vào đẩy cao doanh thu của doanh nghiệp, đưa sản phẩm tới rất gần đời sống của  người tiêu dùng.

Hình ảnh sống động

Như đã nói ở trên, các đoạn video 3D mang đến cho người xem những giây phút như sống trong không gian thật cùng các nhân vật. Đó là lý do vì sao các bé thường rất  thích những video như thế này. Trong đôi mắt của trẻ thơ, không gian đó thật đầy màu sắc. Với những kỹ xảo xử lý chuyên nghiệp, những hình ảnh dù không đẹp cũng trở nên xuất sắc. Đó là ưu điểm lớn mà các nhà làm phim 3D mang đến cho chúng ta.

Độc đáo và sáng tạo

Chắc chắn rằng có những lúc ý tưởng của bạn sẽ bị giới hạn. Nói cách khác, bạn có nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo nhưng những hình ảnh 2D đơn điệu không thể truyền tải được thông điệp của bạn tới khách hàng. Lúc này, bạn hãy tìm đến những đơn vị làm phim 3D chuyên nghiệp.

Họ sẽ giúp bạn gửi đến khán giả chính xác và chân thực nhất những ý muốn, mong mỏi của bạn. Chính vì vậy, bạn đừng lo lắng, hãy thỏa sức sáng tạo, viết ra những ý tưởng của mình. Chắc chắn rằng với sự độc đáo của bạn, kết hợp với công nghệ hiện đại của công nghệ làm phim 3D sẽ cho ra đời sản phẩm gây được chú ý tới khách hàng.

Giá thành hợp lý

Hiện nay, rất nhiều các công ty, doanh nghiệp còn e ngại về chi phí của phương pháp làm làm phim 3D. Chính vì vậy, hiện nay các đơn vị thực hiện phương pháp này còn rất ít. Tuy nhiên suy nghĩ này thực sự sai lầm. So với các video quảng cáo 2D có thuê người nổi tiếng đóng thì chi phí này rẻ hơn khá nhiều. Đây là một ưu điểm khá lớn thôi thúc các cô ng ty, doanh nghiệp lựa chọn phương pháp này.

Với phương pháp làm việc uy tín và sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý - CAM Productions được tất cả các khách hàng hài lòng về dịch vụ cũng như sản phẩm.

Trên đây là những ưu điểm mà phương pháp làm phim 3D mang đến cho khách hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần tư vấn về làm phim quảng cáo 3D hãy liên hệ ngay với CAM Productions -  Đơn vị sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp!

Theo: tvc360