Số 12 Ngõ 259 Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông, HN

Blog

Image

11 tháng trước

Tầm quan trọng của video Viral

Viral là gì?Cách mà mọi người làm một video Viral trên facebook, youtube... khác gì so với các đơn vị chuyên sản xuất phim/video. Hãy cùng tìm hiểu nhé

Image

11 tháng trước

Làm phim quảng cáo 3D có những ưu điểm gì?

Làm phim 3D đã và đang rất phổ biến hiện nay, ta có thể bắt gặp ở bất cứ đâu, bất cứ thể loại phim/video nào và quảng cáo cũng không ngoại lệ. Vậy hãy cùng tìm hiểu về phim quảng cáo 3D có những ưu điểm gì nhé!

Image

11 tháng trước

5 cách phối màu cơ bản được dùng trong phim ảnh

Màu sắc là một yếu tố quan trọng trong việc tạo nên sắc thái của phim ảnh và gây dựng cảm xúc cho khán giả. Màu sắc có thể gây ảnh hưởng đến tâm lý và cả thể chất của con người

Image

11 tháng trước

Hiểu đơn giản hơn về các kỹ thuật làm phim Hollywood mà chúng ta được xem trên phim ảnh

Như các bạn đã biết thì mỗi khi xem một bộ phim bom tấn chúng ta không khỏi trầm trồ thán phục những hình ảnh đẹp mắc phi thực tế mà vẫn rất hoành tráng siêu thực

Image

11 tháng trước

Nắm Vững Những Thuật Ngữ Cơ Bản Trong Làm Phim Quảng Cáo

Làm phim quảng cáo có thể phát huy sức công phá “xuyên thủng tâm lí” khi tiếp cận đúng đối tượng, đúng hoàn cảnh và thoả mãn đúng nhu cầu của khách hàng.

Image

11 tháng trước

Storytelling là gì? Quảng cáo video dẫn dắt kể chuyện

Storytelling là phương pháp giúp pháp giúp thương hiệu bạn được “tỏa sáng”, thông qua câu chuyện bạn kể và cả những gì người ta nói về câu chuyện của bạn.

Image

11 tháng trước

Quy trình thực hiện và những chú ý "đừng quên" khi làm phim quảng cáo 3D

Công nghệ 3D ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn trong cuộc sống và lĩnh vực truyền thông - quảng cáo cũng không phải là ngoại lệ.

Image

11 tháng trước

Đánh giá xu hướng video quảng cáo sẽ “lên ngôi” năm 2021

Xu hướng video marketing đang ngày càng thịnh hành và được chú trọng hơn. Quảng bá thương hiệu qua các video quảng cáo chính là cách thức dễ dàng nhất để tiếp cận khách hàng

Image

11 tháng trước

3 yếu tố khác biệt giữa TVC, phim doanh nghiệp và viral video

Tùy theo mục đích truyền tải mà các dạng video marketing được sử dụng cũng khác nhau. Nhưng khi nói đến video marketing thì vẫn không thể bỏ qua 3 cái tên phổ biến, có khá nhiều điểm tương đồng chính là video viral, TVC và phim doanh nghiệp.

Image

11 tháng trước

Tại sao nên làm hoạt hình 2D để quảng cáo?

Trong thời đại các TVC Quảng Cáo xuất hiện ngày càng nhiều thì việc thực hiện phim quảng cáo theo một hướng mới mẻ như phim hoạt hình 2D là một điều cần thiết để thu hút khách hàng theo dõi quảng cáo của bạn.