Số 12 Ngõ 259 Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông, HN

Chụp hình sản phẩm

Chụp hình sản phẩm

 

Tại sao nên dùng dịch vụ chụp hình sản phẩm ?

Với một số khách hàng việc chụp hình sản phẩm không quá quan trọng hoặc việc sản phẩm đăng tải lên website là chuyện bình thường…

Nhưng chúng tôi không nghĩ như vậy. Một sản phẩm muốn cạnh tranh trên môi trường internet và nhất là để gây ấn tượng với các khách hàng khó tính, ngoài đòi hỏi thông tin chi tiết về sản phẩm thì hình ảnh sản phẩm phải rõ nét và chất lượng. Làm tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm của chính mình so với các đối thủ.

Kết nối khách hang với sản phẩm

Thử tưởng tượng xem khách hàng có mua một sản phẩm mà họ không được nhìn thấy ảnh hoặc ảnh sản phẩm xấu không?

Rõ rang, trước khi đưa ra quyết định mua một sản phẩm nào đó, họ sẽ tìm hiểu trước về giá cả, mẫu mã và chất lượng. Chính vì không thể trực tiếp chạm và thử sản phẩm nên hình ảnh đóng vai trò quan trọng trong việc gây ấn tượng với khách hàng.

Sự khác biệt và thương hiệu

Ảnh sản phẩm đẹp, độc đáo sẽ tạo cho người xem ấn tượng về công ty rất chuyên nghiệp, chất lượng đáng tin cậy, sản phẩm tốt… ngay từ khi tiếp cận sản phẩm trên Internet. Hình ảnh chụp sản phẩm không chỉ dùng một lần, các bức ảnh cùng một style sẽ tạo ra một website thống nhất, chuyên nghiệp và ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hơn nữa nó chính là yêu tó nâng tâm thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hang

Tăng điểm thứ hạng website

Một lợi quan trọng của những tấm hình chuyên nghiệp mà không phải ai cũng biết đó là giúp thăng hạng của website của chúng ta. Thông qua những công cụ tìm kiếm như Google, hình ảnh sản phẩm chúng ta càng đẹp, càng sinh động thì tỉ lệ thuận với mức độ đề xuất của Google. Nói cách khác nó sẽ góp phần tăng điểm SEO cho website – một hình thức marketing không đồng.

 

Xem báo giá Chụp hình sản phẩm của CAM Productions tại đây