Số 12 Ngõ 259 Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông, HN

Sản xuất phim giới thiệu dự án bất động sản

  • Trang chủ
  • Sản xuất phim giới thiệu dự án bất động sản

Sản xuất phim giới thiệu dự án bất động sản

 

Làm phim bất động sản là gì?

Phim bất động sản là một đoạn phim ngắn để giới thiệu, quảng bá về một dự án bất động sản nào đó. Nói một cách dễ hiểu thì làm phim bất động sản cũng là một dạng TVC quảng cáo có tính năng video marketing.

Nhưng điểm khác biệt giữa TVC và phim quảng cáo thì thời gian cho một TVC là 30 giây còn phim quảng cáo thông thường thì dài từ 3 đến 5 phút.

 

Tại sao doanh nghiệp nên làm phim quảng cáo bất động sản?

So với việc quảng bá giới thiệu dự án bằng những hình ảnh tĩnh thì những đoạn phim sẽ giúp dự án bất động sản đến gần với khách hàng hơn bao giờ hết.

Thể hiện quy mô dự án với chi phí tiết kiệm nhất

Không phải nhà đầu tư nào cũng có thể bỏ thời gian để đi xem xét toàn bộ dự án. Vì vậy không còn cách nào tốt hơn để thu gọn cả dự án bất động sản của bạn vào trong một khung hình hoàn chỉnh ngoài sử dụng dịch vụ quay phim dự án bất động sản. Từng phần của dự án sẽ được chắp nối lại với nhau trong một đoạn clip hoàn chỉnh, thể hiện được quy mô dự án và tiến độ xây dựng một cách tốt nhất.

Thể hiện tiến độ toàn dự án

Quay phim giới thiệu dự án bất động sản không chỉ là những khung hình toàn cảnh lúc hoàn thiện, đó còn là một quá trình xây dựng để đảm bảo chất lượng từng phần, củng cố lòng tin cho nhà đầu tư. Với sự kết hợp của flycam và máy quay mặt đất, cùng với những kĩ thuật quay hiện đại, CAM Productions có thể ghi lại hình ảnh làm việc của các công nhân, những hoạt động trong một ngày xây dựng và tiến trình làm việc hiện tại một cách sống động nhất.

 

Xem báo giá Phim giới thiệu dự án bất động sản của CAM Productions tại đây