Số 12 Ngõ 259 Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông, HN

Sản xuất video 2D animation

Sản xuất video 2D animation

 

Video animation là gì?

Video animation là nghệ thuật diễn hoạt hình ảnh, trong đó các hình ảnh được chế tác để xuất hiện dưới dạng hình ảnh chuyển động để truyền tải nội dung đến người xem. Các hình ảnh thường được xây dựng dưới dạng các nhân vật 2D hoặc 3D.

Video 2D Animation được xem là một dạng không thể thiếu trong video marketing.

 

Ưu điểm của video 2D animation

Truyền tải thông điệp một cách rõ ràng

Một trong những ưu điểm mà video animation mang lại là khả năng truyền tải thông điệp. Thực tế cho thấy các thông tin được truyền tải qua hình ảnh hay video sẽ được não xử lý nhanh hơn so với thông tin được truyền tải bằng văn bản. Video animation có khả năng hiển thị thông tin rõ ràng bằng cách thức đơn giản. Khi sử dụng video animation, bạn sẽ không cần tải quá nhiều tài liệu, thông tin. Không những thế, việc này còn giúp bạn dễ dàng hơn trong việc truyền tải nội dung đến đối tượng bạn muốn hướng tới.

Sáng tạo và thu hút

Một trong những điểm ấn tượng của video animation là khả năng sáng tạo không giới hạn. Do không bị giới hạn bởi bối cảnh hay nhân vật, các animator có thể thỏa thích sáng tạo nội dung theo ý muốn. Đối với Video Animation, không gì là không thể. Bạn không cần phải hạn chế trí tưởng tượng của mình. Dù tầm nhìn thương hiệu của bạn có xa hay khó truyền tải thế nào, bạn cũng có thể dùng video animation mang nó đến cho các khán giả.

Tối ưu chi phí 

Ưu điểm có lẽ được xem là nổi bật nhất của Video 2D animation là khả năng tiết kiệm chi phí. Nếu bạn đang muốn sở hữu một video chất lượng, nội dung ăn khách với chi phí thấp thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Khi sử dụng video animation, các doanh nghiệp vừa có được sản phẩm chất lượng lại có thể tiết kiệm một số tiền khá lớn trong khâu hậu cần, chuẩn bị và sản xuất.

Tiết kiệm thời gian

Không như các video khác, bạn không phải tốn thời gian và tiền bạc cho việc tìm kiếm diễn viên, bối cảnh, xây dựng lại nội dung kịch bản một lần nữa. Đối với video 2D animation, bạn chỉ việc thay văn bản và một số hình ảnh. Chỉ vài bước nhỏ là bạn đã có một video với nội dung hoàn toàn mới lại không làm sụt giảm chất lượng.

 

Xem báo giá Video 2D animation của CAM Productions tại đây