Số 12 Ngõ 259 Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông, HN

Sản xuất video 3D animation

Sản xuất video 3D animation

 

Video animation là gì?

Video animation là nghệ thuật diễn hoạt hình ảnh, trong đó các hình ảnh được chế tác để xuất hiện dưới dạng hình ảnh chuyển động để truyền tải nội dung đến người xem. Các hình ảnh thường được xây dựng dưới dạng các nhân vật 2D hoặc 3D.

Hiện nay, Video 3D Animation đang là một trong những xu hướng dẫn đầu video marketing.

 

Ưu điểm của video 2D animation

 

Truyền tải thông tin đến người xem

Một trong những ưu điểm khi làm video animation chính là khả năng truyền tải thông điệp. Những thông tin được truyền tải qua hình ảnh hay video sẽ được xử lý nhanh so với thông tin được truyền tải bằng văn bản. Các bạn sẽ thấy những thông điệp được truyền tải bằng video luôn để lại ấn tượng trong khách hàng. Điều này rất có ích trong việc tăng độ nhận diện thương hiệu công ty. Bên cạnh đó, việc làm video animation có khả năng hiển thị thông tin bằng các hình thức đơn giản. Các bạn sẽ không cần tải quá nhiều tài liệu hay thông tin.

Luôn tạo sự hấp dẫn và thu hút người xem

Điểm ấn tưởng trong việc làm video animation là khả năng thỏa sức sáng tạo và không giới hạn. Không bị giới hạn bối cảnh hay nhân vật và đặc biệt hơn không cần phải hạn chế trí tưởng tượng của mình, các bạn có thể thỏa thích sáng tạo nội dung theo ý muốn. Với những thước phim luôn chứa đầy màu sắc, nội dung ấn tượng và sáng tạo thì việc thu hút các lượt xem từ cộng đồng mạng là điều không thể tránh khỏi. Nghĩa là dù tầm nhìn thương hiệu của bạn khó truyền tải, nhưng các bạn biết cách vận dụng làm video animation sẽ đem hiệu quả đến khán giả.

Mang tính viral cao

Các nhân vật hoạt hình được biến tấu hình ảnh đầy đủ màu sắc dễ kích thích mắt, não bộ hơn hình ảnh người thật. Đơn giản vì nhân vật hoạt hình là hư cấu. Chính vì điều này khiến các nhân vật hoạt hình luôn dễ dàng thay đổi, linh hoạt hơn để chiều lòng các khán giả trên thế giới. Trong lúc làm video animation các bạn sẽ được sửa lại hình ảnh phù hợp với văn hóa, thuần phong mỹ tục của các nước. Đây chính là lý do làm cho khả năng Viral của video animation tốt hơn những video marketing khác.

Tiết kiệm chi phí hiệu quả khá tốt

Một trong những ưu điểm khác khi làm video animation, chính là khả năng tiết kiệm chi phí khá tốt. Trong trường hợp, nếu bạn muốn sở hữu một video chất lượng, nội dung thu hút khách với chi phí thấp, đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo tốt nhất mà các bạn không thể bỏ qua. Khi thực hiện các bước để làm video marketing, vấn đề về ngân sách là yếu tố quyết định. Khi sử dụng video animation, các doanh nghiệp/ công ty sẽ có được sản phẩm vừa chất lượng, hiệu quả và đặc biệt tiết kiệm chi phí khá cao. Nói tóm lại, làm video animation là điều mà các doanh nghiệp/công ty cần phải suy nghĩ đến.

Tiết kiệm thời gian hiệu quả

Những vấn đề khó khăn trong việc thực hiện video marketing là cập nhập nội dung thường xuyên. Thời gian thực hiện và sản xuất ra video marketing tốn một khá nhiều thời gian. Các bạn sẽ không phải lo lắng hay khó khăn nếu biết cách sử dụng làm video animation. Đối với video animation, các bạn chỉ việc thay văn bản và một số hình ảnh. Chỉ vài bước đơn giản, các bạn đã có một clip với nội dung thông tin hoàn toàn mới và không bị giảm chất lượng của clip. Bên cạnh đó, việc cập nhập nội dung clip thường xuyên giúp khách hàng đỡ nhàm chán. Ngoài ra, nó còn giúp hình ảnh thương hiệu của bạn được lan tỏa một cách dễ dàng hơn.

 

Xem báo giá Video 3D animation của CAM Productions tại đây